“Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca là một nghi thức quan trọng thể hiện lòng yêu nước, bản lĩnh chính trị, lòng tự hào và trách nhiệm của con người Việt Nam với Tổ quốc và nhân dân” - ông Nguyễn Hiệp Thống, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội khẳng định và cho biết đây là hoạt động thường xuyên của các ...
Ông Đàm Ngọc Hùng - Phó phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục Sở GD-ĐT Bắc Kạn - cho biết: Sở đã có con số thống kê ban đầu số học sinh đăng ký môn thi tốt nghiệp THPT năm nay.
(Dân trí)-Sáng nay, các Sở GD-ĐT khu vực phía Nam bàn giao hồ sơ đăng ký dự thi ĐH-CĐ cho các trường. Thống kê hồ sơ các tỉnh phía Nam cho thấy lượng hồ sơ giảm mạnh, một tín hiệu mừng là hồ sơ ảo giảm. Học sinh vẫn đăng ký nhiều vào Kinh tế và Sư phạm.
 13/05/14  Thư giãn - Giải trí  18
 13/05/14  Hoạt động công đoàn  14