Thực hiện chương trình tăng cường tiếng Việt cho học sinh dân tộc thiểu số và kế hoạch năm học của Trường PTDTBT Tiểu học Pa Tần
Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí minh 26/03/1931-26/03/2019; kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/05/1941-15/05/2019;
Trái đất là sự thay đổi của hệ thống khí hậu gồm khí quyển, thủy quyển, sinh quyển, thạch quyển hiện tại và trong tương lai bởi các nguyên nhân tự nhiên và nhân tạo trong một giai đoạn nhất định tính bằng thập kỷ hay hàng triệu năm.
ĐH Việt-Đức là dự án xây dựng đại học trọng điểm quốc gia, được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tuyển sinh bằng đề kiểm tra riêng vào tháng 6 trước kỳ thi đại học.
(Dân trí) - Với mục tiêu tuyển dụng được đội ngũ công chức, viên chức có chất lượng cao, UBND tỉnh Bắc Ninh đã ban hành quyết định 33/2012/QĐ-UBND về việc quy định chế độ, chính sách đào tạo, bồi dưỡng, thu hút và sử dụng nhân tài. Tuy nhiên, quy định lại quá đề cao bằng cấp.
Ông Đàm Ngọc Hùng - Phó phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục Sở GD-ĐT Bắc Kạn - cho biết: Sở đã có con số thống kê ban đầu số học sinh đăng ký môn thi tốt nghiệp THPT năm nay.